Nhà sản xuất: Teknos
Mã sản phẩm: Teknos 689
Tình trạng: Còn hàng
85.000đ

Số lượng

Icon ĐẶT HÀNG NHANH

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản có kích thước 68x98cm thích hợp đựng chăn màn, tuy nhiên vẫn có thể đựng được quần áo với số lượng lớn hơn được chúng tối nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản thông qua công ty TNHH Teknos Việt Nam. Sản phẩm có thể dùng máy hút bụi để hút hoặc dùng bơm điện mini Wenbo YJ-019 với giá 160.000đ khi mua cùng túi hút.

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu màng túi được làm bằng chất liệu PE nguyên chất với đặc tính rất dai và bền trong 1 thời gian. Túi có độ dày tiêu chuẩn 7 rem. Khóa kẹp đôi đảm bảo luôn kín khít, không gây phồng khi bảo quản quần áo, chăn màn. Van được thiết kế với 2 lớp: 1 van 1 chiều vặn và 1 nắp đóng giúp dễ dàng thao tác và bảo quản.

Túi có khả năng giúp giảm 3/4 không gian!

Công dụng của túi chủ yếu để bảo quản quần áo, chăn màn khỏi ẩm ướt, bụi bẩn, côn trùng, nấn mốc.Túi hút chân không thích hợp bảo quản nhiều sản phẩm như chăn bông, túi hút chân không đựng chăn lông cừu, túi hút chân không đựng chăn lông thỏ

Sử dụng được nhiều lần và nhiều năm, thông thường tuổi thọ túi từ 3 đến 5 năm. Sản phẩm bảo hành 6 tháng, trong thời gian bảo hành sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Sản phẩm liên quan