Chất liệu vải modal là chất liệu mới nhưng cao cấp được áp dụng vào nhiều ngành nghề như may mặc, quần áo, chăn ga gối đệm. Nhiều bạn vẫn chưa biết hết về Ưu và nhược điểm vải modal là gì? Chuyên trang Chăn Ga Gối Đệm Nhật Bản xin chia sẻ cho các bạn 1 số thông tin về chất liệu mới này nhé.


Modal là loại vải có nguồn gốc từ tự nhiên cụ thể được làm từ bột cây gỗ sồi vốn phổ biến ở các nước thuộc khụ vực Bắc Âu. Nó có khả năng kháng sâu bọ tốt, kháng khuẩn tuyệt vời. Chính bởi vậy vải Modal từ cây sồi được các chuyên gia đánh giá là chất liệu đặc biệt thân thiện với môi trường.

Chất liệu vải Modal rất mềm mịn, co giãn tốt, hút ẩm cao. Vải có khả năng thấm hút cao hơn so với vải cotton lên đến khoảng 25%. Đặc biệt vải Modal có khả năng kháng khuẩn độc đáo, đây chính là tính chất riêng biệt và được coi là ưu việt chỉ loại vải này mới có. 

Vải cũng được đánh giá có ưu điểm tốt đó là giữ tốt form dáng dù qua thời gian giặt là và dùng trong thời gian dài. Độ bền cao cùng được coi là lợi thế của chất liệu này.

Ứng dụng của vải được dùng rộng dãi với nhiều loại cần độ mềm mại như tất, áo, đồ lót và nhất là chăn ga gối đệm. Bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Modal Nhật Bản ở http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai mà chúng tôi đang cung cấp là 1 trong số đó.

Nhược điểm của sản phẩm này đó chính là giá thành khá cao so với các sản phẩm truyền thống. Việc bảo quản, giặt giũ cũng phải chú ý hơn đặc biệt không nên dùng hóa chất tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng chất lượng của vải.

  • Gửi bởi : Khanh
  • Feb 07, 2020
Top