media

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản có tốt hay không, sản phẩm có chất lượng ra sao các thông số kỹ thuật như thế nào và gồm mẫu cùng màu sắc như thế nào. Chúng ta cùng phân tích ở bài viết sau để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản là mẫu chăn lông cừu Nhân Tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật về theo con đường chính ngạch (Mada in Japan) cho mùa đông 2019 - 2020. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội từ chất lượng cho tới mẫu mã. Giá sản phẩm hiện được niêm yết là 2,600,000 đ Giá bán: 1,950,000 đ đặc biệt sẽ có giá đặc biệt tốt khi liên hệ trực tiếp tới 0943.653.076 trong đợt này nhé.

Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà phân phối chính thức của hãng chăn lông cừu KYORYO nên chúng tôi đặt vấn đề chất lượng rất cao với mẫu Nekio này. Chất lượng đảm bảo sẽ là lời cam kết của công ty Hợp Tiến chúng tôi.

Chăn lông cừu Nekio hoa hồng


Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được thiết kế với 10 mẫu độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp nhu cầu và sở thích. Chăn được làm từ chất liệu lông cừu nhân tạo đặc biệt phù hợp với kiểu khí hậu và thời tiết Việt Nam. Mặt kia của chăn được làm từ chất liệu nhung cao cấp mềm mại. 

Chăn lông cừu nekio nhật bản 2 mặt


 Hiện có cả thảy đã có đủ các mẫu thêm bên dưới nhé. Chúng tôi duy trì khuyến mãi miễn phí ship cho khách hàng trên toàn quốc dịp này.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Lá Biếc

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Lá Biếc

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Họa Tiết Hồng

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Họa Tiết Hồng

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Dạ Thảo

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Dạ Thảo

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Bông Tuyết

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Bông Tuyết

Mẫu chăn lông cừu trơn (không họa tiết) của Nekio Nhật Bản.

Chăn lông cừu Nekio đỏ đô
Chăn lông cừu Nekio hồng
Chăn lông cừu Nekio nâu socola
Chăn lông cừu Nekio vàng
Chăn lông cừu Nekio xanh coban
Chăn lông cừu Nekio xanh navy

Một ưu điểm hơn hẳn Kyoryo là chúng tôi đã yêu cầu nhà sản xuất cải tiến mẫu mã và họa tiết thêm đa dạng. Thay vì mặt nhung chỉ có màu sắc khá đơn điệu thì lần này Nekio đã được thêm nhiều màu và họa tiết. Ở phần giữa của chăn là lớp bông polyester cao cấp.

Max CO Nhập Khẩu Nhật Bản

Giấy chứng nhận CO nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản (Made In Japan) khẳng định chất lượng của sản phẩm, lời cam kết cho 1 sản phẩm chính hãng.

Về cân nặng sản phẩm cũng được giới thiệu là khoảng 3.5kg tùy độ ẩm mà nặng hơn xíu. Kích thước của sản phẩm là 2m*2m3 phổ biến cho các khổ giường ở VIệt Nam hiện nay.

Chế độ bảo hành thì được ghi là 1 năm, đối mới cho khách 1 tháng đầu nếu lỗi từ nhà sản xuất. Thời gian dùng ít nhất là 8 năm.   • Oct 15, 2019
Top