media

Hiện trên thị trường chăn lông nhân tạo ở Việt Nam thì có 2 mẫu chăn lông cừu và chăn lông thỏ được khách hàng thương tin dùng hơn cả. Cả 2 sản phẩm đều được làm chủ yếu từ lông nhân tạo, 1 số làm từ lông cừu tự nhiên nhưng do không phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam mình. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới loại chăn lông nhân tạo trên SHOP thôi nhé.


Nên mua chăn lông cừu hay lông thỏ


Trở lại với câu hỏi, nên mua chăn lông cừu hay chăn lông thỏ, và mua chăn lông cừu khi nào, chăn lông thỏ khi nào.  Có thể ngắn gọn như này, nếu bạn ở các khu vực đồng bằng có nhiệt độ không quá thấp thì nên dùng chăn lông cừu. Với nền nhiệt độ ở khu vực này ít khi xuống dưới 10 độ thì chăn lông cừu hoàn toàn phù hợp. Nếu các ngày rét hơn các bạn chỉ cần quấn chăn chặt là đủ ấm.


Còn với các khu vực miền núi, nhiệt độ mùa đông nhiều lúc xuống trên dưới 0 độ C thì các bạn nên tham khảo loại chăn lông thỏ các bạn nhé. Chăn lông thỏ có độ dày hơn, ấm hơn và thích hợp với các khu vực rét sâu. Tuy nhiên nếu ở đồng bằng thì với các ngày không rét các bạn đắp sẽ bị nóng.


Ngoài ra, đối với các bạn có cơ địa chịu rét kém. Các bạn cũng có thể lựa chọn chăn lông thỏ dù ở đồng bằng.

  • Jul 18, 2019
Top