media

Mùa hè năm nay thị trường chiếu mây của Việt Nam nổi lên 1 thương hiệu chiếu mây Nekio tới từ Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng.  Vì mới nên chắc hẳn nhiều bạn còn thắc mắc không biết loại chiếu mây Nekio Nhật Bản có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem những ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm chiếu mây, chiếu điều hòa này nhé.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Kế thừa những ưu điểm của những nhẫn hàng chiếu mây tiền nhiệm của Nhật Bản như Shikada. Chiếu mây Nekio được làm từ 100% chất liệu mây thiên nhiên cao cấp thay vì các loại mây nhân tạo ở các mẫu chiếu mây rẻ tiền khác. Với công nghệ hiện đại của Nhật Bản, sản phẩm được tạo ra đẹp, sang trọng và độ bền dài lâu.

Với tiêu chuẩn chất lượng cũng như nguồn gốc từ thiên nhiên, chiếu mây Nekio của Nhật Bản đặc biệt an toàn, thân thiện với người tiêu dùng dù là với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Các lỗ đan của mây nhỏ và thoáng đảm bảo không bị các loại côn trùng nhỏ như kiến chui lên như các loại chiếu khác.

Chất liệu lưới 3D ở mặt sau của chiếu mây Nekio cũng là sự cải tiến đáng kể của sản phẩm chiếu mây này. Với cải tiến này, các bạn khi nằm chiếu không chỉ thoáng, mát hơn mà khi vệ sinh bằng nước sau thời gian dài cũng không bị "mủn". Điều này còn đặc biệt ý nghĩa khi gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh vốn hay tè dầm.

  • Jun 25, 2019
Top