media

Trẻ sơ sinh nên nằm chiếu gì là tốt nhất đó là thắc mắc của nhiều bố mẹ khi muốn mua cho con mình một chiếc chiếu cho mùa hè này. Với trẻ sơ sinh đây là lứa tuổi hết sức nhạy cảm, nếu nóng thì bé lại quấy, nếu lạnh thì bé lại dễ bị ốm. Chính vì thế dù trang bị loại chiếu nào đi nữa cũng phải đảm bảo được cả 2 yếu tố trên. Tất nhiên với các yếu tố chung cho cả người lớn và trẻ nhỏ thì vẫn phải đảm bảo.

Chiếu mây SHIKADA

Với việc trẻ sơ sinh có thân nhiệt và làn da nhạy cảm nên lựa chọn tốt nhất cho các bé nên là các sản phẩm từ thiên nhiên được là tốt nhất. Cha ông ta thường lựa chọn chiếu tự nhiên như chiếu mây, chiếu cói cho các bé từ nhiều năm trước đây. Hiện tại, đây cũng là sản phẩm có nhiều ưu điểm và rất tốt, thân thiện với sức khỏe các trẻ.

Tuy nhiên có 1 số bạn dùng loại chiếu cói cũng có chút lưu ý khi nằm phải tránh để các loại như kiến kim chui lọt đốt bé. Các bố mẹ cũng phải lưu ý vệ sinh sạch khi các bé tè nhé.

Chiếu mây cao cấp cũng là 1 sản phẩm đặc biệt phù hợp khi được dùng cho bé thời hiện đại này. Sản phẩm chiếu mây cao cấp như của Nekio Nhật Bản được làm từ mây tự nhiên trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra 1 sản phẩm tốt. Chiếu mây là loại có độ ổn định thân nhiệt tốt, thân thiện da em bé sơ sinh và không bị lạnh khi vào hôm trời mưa hè.

Chiếu điều hòa cho bé màu tím nhạt

Một sản phẩm khác là chiếu lụa viscose cho bé mang thương hiệu đến từ của Nhật Bản. Sản phẩm có kích thước nhỏ, mát, đẹp và được làm hoàn toàn từ thiên nhiên thích hợp cho các bé sơ sinh.

Sản phẩm này thích hợp với các bé nằm điều hòa hoặc các ngày mát hơn là các ngày nóng các bố mẹ nhé.


Image
Image
Top