media

Địa chỉ bán chiếu mây tại Hà Nội đơn vị chúng tôi có địa chỉ tại 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội là một đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chiếu mây uy tín.

Như chúng ta đều biết, hiện trên thị trường chiếu mây cũng như các loại chiếu điều hòa được bày bán rất nhiều. Các sản phẩm gồm có nhiều thương hiệu cũng như mã sản phẩm, xuất xứ khác nhau. Chất lượng cũng như chế độ hậu mãi, bảo hành cũng muôn vàn khác nhau các bạn ạ.

Địa chỉ bán chiếu mây hà nội

Hiện bên mình là nhà cung cấp các sản phẩm chiếu mây cũng như chiếu điều hòa chính hãng nhiều năm qua. Các sản phẩm bên mình đều có nguồn gốc từ các thương hiệu Nhật Bản. Đây đều là những thương hiệu có uy tín trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm bên mình cũng có thông tin đầy đủ, chế độ bảo hành thường là 1 năm. Hiện đa phần các sản phẩm loại này ít khi có bảo hành, đây cũng chính là sự cam kết chất lượng tới khách hàng của mình.

Về cơ bản chiếu mây Nhật Bản bên mình cung cấp được làm từ mây tự nhiên, mát và an toàn hơn nhưng giá thành đắt hơn. Còn chiếu mây từ VN hay TQ thường làm từ mây nhân tạo nên bí mà nhanh hỏng.

Ngoài các siêu thị lớn, địa chỉ bán chiếu mây Nhật Bản uy tín các bạn có thể tham khảo ở 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Các sản phẩm chiếu mây bên mình được bảo hành 1 năm.

Miễn phí SHIP tận nơi, xem hàng ưng mới thanh toán, không ưng không mua cũng không mất phí.Image
Image
Top