Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm của chúng tôi:

Quý khách hàng lưu ý, các sản phẩm bên mình phân phối và cung cấp đều đi kèm chế độ bảo hành với các thông tin đầy đủ về thời gian được ghi trên phiếu giao hành hoặc phiếu bảo hành.

1. Chính sách bảo hành:

Với các sản phẩm của chúng tôi cung cấp bán ra thì trường đều được bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Khi quý khách nhận và sử dụng sản phẩm vẫn trong thời hạn bảo hành nếu có bất kỳ dấu hiệu hay vấn đề gì về sản phẩm quý khách cần chụp ảnh(nếu sản phẩm bị rách, báo lỗi, hay có các dấu hiệu không bình thường) và thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn quý khách hàng xử lý, hoặc quý khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của chúng tôi để chúng tôi bảo hành sản phẩm cho quý khách. Trong trường hợp quý khách ở xa nhân viên không qua được, quý khách có thể gửi sản phẩm về cho chúng tôi theo đường xe khách hoặc đường CPN kèm theo phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng, sau khi kiểm tra nếu đúng là lỗi do sản phẩm chúng tôi sẽ  bảo hành và gửi lại quý khách hàng.

2. Chính sách đổi, trả và hoàn tiền:

Trong trường hợp quý khách ở Hà Nội, được nhân viên vận chuyển đến tận nơi, sau khi nhận sản phẩm quý khách có thể trả lại sản phẩm cho nhân viên mà không mất bất cứ khoản phí nào. Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác, quý khách có thể yêu cầu nhân viên hoặc trực tiếp gọi điện về công ty để yêu cầu đổi sang sản phẩm khác, nếu sản phẩm quý khách yêu cầu đổi chúng tôi đang sẵn có thì chúng sẽ được chuyển đến trong thời gian sớm nhất mà không mất bất kỳ khoản chi phí phụ phát sinh nào nữa.

Trong trường hợp khách hàng ở xa muốn đổi trả sản phẩm, quý khách cần đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm chưa được sử dụng, chưa bị tác động của người sử dụng làm ảnh hưởng đến hình dáng, màu sắc cũng chất lượng sản phẩm. Sản phẩm quý khách đã mua xin gửi lại cho chúng tôi, sau khi kiểm tra sản phẩm vẫn còn nguyên hiện trạng chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác giúp quý khách hoặc hoàn trả lại toàn bộ tiền cho quý khách đã chuyển cho chúng tôi. Với hình thức này chi phí gửi hàng trả lại cho chúng tôi quý khách sẽ phải chịu 100%.

Trung tâm bảo hành sản phẩm Địa chỉ: Số 1 ngõ 151B Thái Hà (Sau nhà 20 phố Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội
024 62.979.767 - 0912.232.050
Email: kyoryovietnam@gmail.com