Nhà sản xuất: Nekio
Mã sản phẩm: Nekio
Tình trạng: Còn hàng
1.950.000đ 2.600.000đ

Số lượng

Icon ĐẶT HÀNG NHANH

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản có nhiều mẫu đã về cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách. Đây là loại hàng cao cấp được sản xuất (Made in Japan) từ Nhật Bản về Việt Nam theo con đường chính ngạch đảm bảo chứ không như 1 số sản phẩm ở nước thứ 3 vốn hay bị làm nhái khác. Loại trơn hiện khuyến mãi đặc biệt, liên hệ để có giá chính xác. Giá 1.950.000 vnđ cho loại hoa văn và 1.850.000 vnđ cho loại trơn.

Chăn lông cừu Nekio hoa hồng

Sản phẩm hiện có kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. 

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa lông cừu Nhân Tạo và chất liệu nhung cao cấp. Với 3 lớp, ở giữa là lớp bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm có độ bền tối thiểu 8 năm.

Hiện có cả thảy đã có đủ các mẫu thêm bên dưới nhé. Chúng tôi duy trì khuyến mãi miễn phí ship cho khách hàng trên toàn quốc dịp này.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Lá Biếc

 

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Lá Biếc

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Họa Tiết Hồng

 

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Họa Tiết Hồng

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Dạ Thảo

 

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Dạ Thảo

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Bông Tuyết

 

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản Bông Tuyết

Mẫu chăn lông cừu trơn (không họa tiết).

Chăn lông cừu Nekio đỏ đô

Chăn lông cừu Nekio hồng

Chăn lông cừu Nekio nâu socola

Chăn lông cừu Nekio vàng

Chăn lông cừu Nekio xanh coban

Chăn lông cừu Nekio xanh navy

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

  • Sản phẩm có 2 mặt với hai chất liệu khác nhau nên bạn có thể dùng cho các kiểu thời tiết lạnh và se lạnh mà không cần phải thay chăn khác.
  • Giặt sản phẩm bằng tay: Ngâm Sản phẩm vào nước xà phòng ấm (khoảng 30 – 40°C) đã pha loãng khoảng 15 phút. Sau đó giặt và xả bình thường, ta Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa, không sử dụng bàn trải để trà lên bề mặt. Với cách này sẽ rất vất vả cho bạn do khi chăn ngấm nước sẽ rất nặng, cần thêm người giúp đỡ.
  • Giặt bằng máy giặt: Không giặt sản phẩm cùng các sản phẩm khác, tốt hơn nên cho sản phẩm vào túi giặt chuyên dụng. Lựa chọn chế độ giặt nhẹ. Nhưng do khối lượng chăn khi ngấm nước sẽ rất lớn nên bạn cần các máy giặt công nghiệp thì mới có thể xử lý được công việc này
  • Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa khi giặt sẽ gây xơ cứng lớp lông cừu ở bề mặt, giảm tuổi thọ của sản phẩm.
  • Sản phẩm sau khi giặt có thể phơi hoặc sấy khô, các bạn có thể lựa chọn hình thức giặt khô để tăng tuổi thọ cho sản phẩm
  • Bảo quản sản phẩm trong túi chuyên dụng của nhà sản xuất để ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
  • Khuyến cáo của nhà sản xuất lựa chọn hình thức giặt khô để tăng tuổi thọ và không làm giảm chất lượng sản phẩm khi sử dụng!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!